Tờ rơi, bí mật chưa được tiết lộ!

Image result for Листовки“Handouts” được biết nhiều đến như là một tờ giấy ghi nhớ giúp cho các diễn thuyết gia nhớ bài khi lên thuyết trình hoặc là các tài liệu, bài học được in sẵn trong lớp học, nhưng trong marketing, “handouts” lại có nghĩa là các tờ rơi có chứa tên công ty, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, sản phẩm, giá thành…

  • Hiện nay các doanh nghiệp chỉ chú trọng việc phát nhiều nhất có thể các tờ rơi cho người qua đường mà dường như họ lại không để ý đến rằng trong hàng trăm người nhận tờ rơi như vậy thì có được bao nhiều người mở xem nó là cái gì, bao nhiêu người đọc nó, và bao nhiêu người sẽ giữ nó.
  • Cho nên việc in ấn và thuê người phát là chưa đủ để đạt được mục tiêu chính của một tờ rơi. Để khách hàng mở tờ rơi ra thì chất liệu giấy là điều quan trọng nhất, chẳng ai muốn nhận một tờ rơi mỏng như một tờ giấy vệ sinh. Hãy đầu tư loại giấy tốt, người nhận sẽ cảm thấy trân trọng và muốn biết nội dung bên trong. Đến đây việc khách hàng đọc nội dung và giữ lại thì bạn cần có một designer (nếu có điều kiện) để thiết kế tờ rơi bạn thật bắt mắt, không làm người xem cảm thấy nặng nề khi đọc. Và một copywriter tay nghề cao để viết nội dung hay, trình bày dễ hiểu ngắn gọn và đầy đủ thông tin chi tiết.
  • Cuối cùng bạn cần phải giữ sự chú ý của khách hàng tiềm năng, luôn ghi rõ ràng từ bìa trước đến trang cuối cùng cách thức và thông tin liên hệ để khách hàng có thể liên lạc với bạn. Dù thế nào đi chăng nữa tờ rơi cũng thể hiện một phần bộ mặt công ty.