Quảng Cáo Tờ Rơi Phải Như Thế Nào Mới Là Thu Hút

Tiếp thị bằng tờ rơi là cách làm được rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng, nhà hàng và quán xá sử dụng. Lý do nhiều người chọn cách tiếp thị này là vì nó rẻ và có thể điều phối nhân viên đến tận nơi mà những khách Image result for Quảng Cáo Tờ Rơi Phải Như Thế Nào Mới Là Thu Húthàng tiềm năng đang sinh sống hoặc làm việc. Vậy một tờ rơi như thế nào mới thu hút khách hàng?

  • Giảm giá, quà tặng

Nếu bạn có chương trình giảm giá hay mua 2 tặng 1 chẳng hạn, hãy chắc chắn rằng bạn thiết kế làm sao để dòng chữ giảm giá, quà tặng đó hiện lên thật lớn, thật nổi bật để thu hút khách hàng nhìn vào. Đa số những ai nhận được tờ rơi, dù có đem về nhà cũng đa phần là vứt bỏ nên việc thiết kế làm sao cho những thông tin thu hút, hoặc đem lại lợi ích cho khách hàng nổi bật lên làm cho họ nhìn vào là một bước làm không thể thiếu. Dù nội dung có hấp dẫn như thế nào, nhưng tờ rơi lại không đủ thu hút để làm khách hàng “liếc” vào thì thật đáng tiếc phải không?

  • Thiết kế chuyên nghiệp

Một tờ rơi chỉ có giấy trắng mực đen, hoặc quá nhiều thông tin không cần thiết được in chi chít thì không đủ chuyên nghiệp để tạo lòng tin cho khách hàng của bạn. Hãy nhớ rằng tờ rơi là bộ mặt của bạn khi khách hàng chưa biết gì về bạn. Khách hàng chỉ biết bạn qua thông tin trên tờ rơi, nên nếu cách thiết kế sơ xài, lòe loẹt, thiếu chuyên nghiệp thì khách hàng sẽ đánh giả cả doanh nghiệp của bạn như vậy. Thế nên, việc đầu tư công sức và tiền bạc vào thiết kế tờ rơi là một bước làm quan trọng mà bạn cần lưu ý.