Nên Chú Ý Những Gì Khi Tiếp Thị Bằng Tờ Rơi

Image result for Nên Chú Ý Những Gì Khi Tiếp Thị Bằng Tờ RơiCó rất nhiều lý do khiến các doanh nghiệp chọn phát tờ rơi là cách họ tiếp thị sản phẩm. Tuy nhiên, để cách làm này thực sự hiệu quả và thực sự sinh lợi nhuận thì các doanh nghiệp nên chú ý một vài điều.

  • Xác định đối tượng nhắm đến

Khi phát tờ rơi, việc nhắm đến một hoặc nhiều nhóm đối tượng nhất định là việc làm có thể nói là quan trọng nhất, vì số tiền mà bạn có được sẽ đến từ những nhóm đối tượng này mà không phải từ những nhóm đối tượng khác. Nếu bạn muốn bán nhà đất chẳng hạn, thì việc cho nhân viên phát tờ rơi tại trường học là một bước đi sai lầm, bạn nên nhắm vào trường học khi sản phẩm của bạn là nước giải khát rẻ tiền hoặc các loại bánh kẹo. Nhìn chung, khi phóng tầm nhắm, bạn nên chọn đối tượng khách hàng dựa trên tuổi tác, nghề nghiệp, mức thu nhập trung bình và địa bàn họ sinh sống.

  • Nhân viên phát tờ rơi

Bạn cần phải nói rõ với nhân viên phát tờ rơi về những đối tượng bạn muốn nhắm tới, những gì họ cần phải làm. Việc kiểm soát nhân viên phát tờ rơi cũng làm việc làm cần thiết.

  • Chú ý khu vực phát tờ rơi và không để lại rác sau mỗi buổi

Hình ảnh tờ rời bay khắp nơi rất mất thiện cảm đối với những người xung quanh và còn có thể làm ảnh hưởng đến bạn khi các cơ quan chức năng kiểm tra và cấm bạn phát tờ rơi ở những khu vực nhiều khách hàng tiềm năng. Tìm hiểu kĩ về khu vực bạn muốn phát tờ rơi và yêu cầu nhân viên phát tờ rơi nhặt lại những tờ rơi bị vứt xuống đường là những việc làm bạn nên cân nhắc.